Cty lắp đặt cửa lưới chống côn trùng giá rẻ uy tín

Hiện nay trong đời sống xã hội phát triển như hiện giờ thì môi trường sống của chúng ta đã và đang bị ô nhiễm và độc hại nghiêm trọng, từ đó cũng đã đóng góp thêm phần tạo điều kiện cho các côn trùng, sâu bọ, ruồi, muỗi, kiến, gián…sinh sôi nảy nở nhiều hơn.  quá trình cuối xuân, những cơn mưa phùn dai dẳng là khoảng không gian tốt cho các loại côn trùng sinh sôi nảy nở. Đặc biệt là ruồi, muỗi – những tác nhân chính gây bệnh sốt xuất huyết . Để bảo vệ sức khỏe, sự an toàn và đáp ứng thiết thực ngày một cao của con người thì chúng tôi đã sản xuất và cho ra ngoài thị trường sản phẩm cửa lưới chống muỗi Trần GiaCửa lưới chống muỗi là gì? Ngay cái tên của nó cũng đã nói lên phần nào: Cửa – Lưới – Chống muỗi, Thứ nhất nó là hệ khung nhôm định hình được kết nối với nhau bằng các phụ kiện nhựa tạo thành khung để có thể gắn vào ô cửa xổ hoặc cửa đi, có thể có trục cuốn bằng lò so. Thứ hai là hệ lưới bằng lưới sợi thủy tinh, lưới sợi nhựa PP, PE, lưới Inox304 chống gỉ… được gắn trên khung cố định, trục cuốn, xếp ngan trên khung nhôm định hình giống như hình quạt giấy, ( tùy vào từng loại mà có kiểu lưới khách nhau ). Thứ 3 là tính năng của nó để chống muỗi, côn trùng không cho chúng xâm nhập vào trong nhà.Chúng tôi nhận kiến tạo, thi công cửa lưới chống muỗi tại TP.HCM và các tỉnh thành trên toàn quốc. Cửa lưới chống muỗi Trần Gia sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống cửa lưới chống muỗi một cách nhanh nhất sau khi nhận được điện thoại đặt hàng của quý khách. Trần Gia là công ty đứng thứ nhất nước ta về lĩnh vực cửa lưới chống côn trùng, chuyên cung cấp những sản phẩm cửa lưới với chất lượng tốt nhất mà tầm giá lại rẻ sẽ làm ưa chuộng người tiêu dùng.
Cua luoi chong muoi Trần Gia được thiết kế thuận tiện, kéo hỗ tương, lên xuống dễ dàng, giúp tiết kiệm môi trường nhà bạn. ánh sáng và không khí xuyên thẳng qua lớp lưới chống muỗi ập vào phòng, khiến cho thể tích phòng vốn chật hẹp biến hóa tươi sáng và thoải mái hơn. lưới xếp được thiết kế bằng sợi thủy tinh, bên ngoài được phủ một lớp nhựa uPVC giúp cho lưới có độ bền và độ dẻo dai cao, bình yên trước sự vươn lên là của thời tiết và sự tác động lý hóa khác. vì vậy Lưới chống muỗi là cách hữu hiệu để ngăn ngừa bụi bặm và và nhiều loại côn trùng có cánh lẫn chuột bọ xâm nhập vào hộ gia đình của bạn mà không cần dùng đến các loại hóa chất cửa chống muỗi, nhưng lại rất an toàn cho người sử dụng. Bạn sẽ hài lòng khi tiêu dùng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng của người tiêu dùng tìm hiểu thêm cửa lưới chống muỗi giá rẻ Trần Gia

Cửa lưới chỉ cần lắp đặt một lần mà tiện ích dài lâu với chất lượng và màu luôn như mới. Cửa lưới chống muỗi là một sản phẩm đương đại và cao cấp được dùng để chống những côn trùng thuôn xâm nhập vào nhà như: ruồi, muỗi, kiến, gián… Cửa lưới chống muỗi được thiết kế trên dây chuyền khép kín và đương đại nê sản phẩm cửa lưới đã được nâng cao về chất lượng và đa dạng về mẫu mã.

Với xây dựng gồm khung nhôm cao cấp, nhiều mẫu mã, màu , lưới được làm bằng sợi thủy tinh bên ngoài được phủ bằng lớp nhựa, tiết kiệm chi phí độ bền lâu năm.Lưới chống muỗi sợi thủy tinh với đặc tính chống cháy,không bị ô xy hóa nên đảm bảo độ bền lâu dài.Lưới có mật độ mắt lưới là 16 x 18/inch vừa đảm bảo sáng sủa,vừa ngăn được ruồi muỗi côn trùng. Ngăn chặn tất cả các loại côn trùng xâm nhập vào nhà.

lắp cửa lưới chống muỗi cũng y hệt như mắc một chiếc màn cao cấp cho ngôi nhà của bạn. Chiếc màn này lưu thông không khí và ánh sáng cực tốt, bền bỉ theo thời gian và dễ làm vệ sinh chỉ với một chiếc khăn ẩm. Lại không độc hại vì không có hoá chất, không làm ảnh hưởng đến khả năng của cửa chớp, cửa kính cũng như song sắt hiện có, ngăn tia nắng và không khí, ngăn không cho ruồi, muỗi, gián, chuột vào nhà.

Cửa lưới chống muỗi Trần Gia chuyên cung cấp các mặt hàng cửa lưới chống muỗi lưới công trình  HCM.

Hotline 0965 314 973-  0972 679734

Địa chỉ: 54/17 Bùi Công Trừng, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh, nước ta

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: